header-logo2.png

Công ty TNHH Bất Động Sản KKUMHOUSE là một công ty hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản và quản lý căn hộ. Thành lập từ năm 2019, là đối tác của nhiều tập đoàn BĐS lớn tại Việt Nam, chúng tôi đặt mục tiêu phát triển trở thành một trong những công ty hàng đầu trên thị trường Bất Động Sản.KKUMHOUSE chuyên cung cấp các dịch vụ Bất động sản như Mua bán- Cho thuê- Ký gửi để khách hàng có nhiều lựa chọn khi đến với chúng tôi.

KKUMHOUSE- Locate your dream house: KKUMHOUSE luôn tập trung vào việc định vị những sản phẩm tốt, phù hợp với mong muốn của quý khách hàng, cùng khách hàng dựng xây ngôi nhà mơ ước của riêng mình.
Tầm nhìn:
Công ty TNHH BĐS KKUMHOUSE luôn nỗ lực trở thành một doanh nghiệp bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và thu hút nhất trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước.
Sứ mệnh:
Đối với khách hàng: cá nhân hóa nhu cầu của từng khách hàng và mang đến sản phẩm phù hợp nhất.
Đối với CBNV: xây dựng đội ngũ CBNV chuyên nghiệp, uy tín, chế độ chính sách, lương thưởng tạo được sự gắn bó của CBNV với doanh nghiệp.
Đối với CĐT: vươn tới trở thành một trong những đối tác chiến lược uy tín, một đơn vị phân phối BĐS top đầu của các chủ đầu tư lớn tại Việt Nam.
Đối với cộng đồng: bảo vệ môi trường, cảnh quan thiên nhiên, đóng góp tích cực cho các hoạt động mang tính nhân văn xã hội.
Giá trị cốt lõi:
Sáng tạo: dám nghĩ, dám làm, không ngại thay đổi
Cam kết: giữ lời hứa với khách hàng, CĐT và cộng đồng
Tôn trọng: Lắng nghe và chia sẻ các quan điểm khác nhau để phát triển
Công bằng: đánh giá và hành xử dựa trên sự kiện, không thiên vị

  • chia sẻ

Developed by Nam Nguyễn
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay