header-logo2.png
fp1.jpg

SHOPHOUSE KHỐI ĐẾ THE MATRIX ONE - ĐIỂM ĐẾN ĐẮT GIÁ MỚI KHU PHÍA TÂY HÀ NỘI

Shophouse khối đế The Matrix One thừa hưởng vị trí đắt giá, định vị thượng lưu, tập khách hàng dồi dào, sức mua lớn,...mang đến cơ hội kinh doanh hiếm có, sinh lời cho các nhà đầu tư.

fp1.jpg

LÀM THẾ NÀO NHẬN DIỆN CĂN HỘ HOMESTAY PHÙ HỢP ĐỂ KINH DOANH

Dự án Vinhomes Westpoint ở vị trí đắc địa, thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, không gian sống tiện nghi; an ninh được đảm bảo là điều cần lưu tâm.

fp1.jpg

GIẢI KHÁT CĂN HỘ DƯỚI 2 TỶ TẠI ĐÔ THỊ THÔNG MINH VINHOMES SMART CITY

Trước tình hình tăng giá cùng sự khan hiếm trong nguồn cung nhà ở, các căn hộ Vinhomes Smart City với đầy đủ tiện nghi, thiết kế sang trọng, áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi, đã góp phần...

fp1.jpg

5 YẾU TỐ TẠO NÊN SỨC HÚT CĂN HỘ VINHOMES SMART CITY

Sự xuất hiện của những căn hộ Vinhomes Smart City với thiết kế thông minh, tích hợp chuỗi tiện ích hiện đại đã tạo nên giá trị sống khác biệt, thu hút cộng đồng cư dân quốc tế.

fp1.jpg

MÔI TRƯỜNG SỐNG CHO CÔNG D N TOÀN CẦU TẠI VINHOMES SMART CITY

Vinhomes Smart City đang là lựa chọn của nhiều gia đình hướng tới cuộc sống hội nhập hay những bạn trẻ yêu thích sự đa dạng về văn hoá, phong cách sống.

fp1.jpg

DỰ ÁN THE MATRIX ONE SỞ HỮU TIÊU CHUẨN VÀNG CHO BĐS XANH

Một dự án xanh thực thụ phải đến từ 'cốt lõi' sản phẩm và ở cách mà mỗi thành tố của không gian sống đó tương tác với cư dân.

fp1.jpg

THE MATRIX ONE- TÂM ĐIỂM CỦA THỊ TRƯỜNG PHÍA TÂY HÀ NỘI

Cùng với sự chuyển mình mạnh mẽ của khu vực phía Tây Hà Nội, những dự án địa ốc dần xuất hiện, đưa nơi đây trở thành một vùng đất thay áo mới, đẹp đẽ và hiện đại. Trong cuộc...

Developed by Nam Nguyễn
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay